Wednesday, 21/04/2021 - 23:16|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH VÀ THCS THUẬN LỘC NHIỆM KỲ 2020 -2023

Chiều ngày 26/9 Trường TH & THCS Thuận Lộc tổ chức đại hội Chi bộ; Công đoàn nhiệm kỳ 2020- 2023 thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c

- Đ/c Võ Thị kim Anh - Thị uỷ viên, chủ tịch liên đoàn lao động Thị Xã Hồng Lĩnh

- Đ/c Phạm Thị Thu Hương - phó chủ tịch liên đoàn lao động Thị Xã Hồng Lĩnh

Đại biểu cấp xã: có Đ/c Đồng Thanh Liễu - Thị uỷ viên, Bí thư đảng uỷ xã; Đ/c Đồng Thị Lý - chủ tịch mặt trận xã Thuận Lộc; Đ/c Phan Thị Hoa nguyên bí thư chi bộ Trường TH Thuận Lộc, các Đ/c nguyên là GV công tác tại trường cùng 38 đ/c đảng viên trong toàn chi bộ cũng về dự và chúc mừng đại hội.

Đại hội đã bầu ra cấp ủy gồm 3 đ/c. Đ/c Đinh Hữu Tài Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được đại hội bầu giũ chức bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023; đ/c Nguyễn Huy Đức phó hiệu trưởng nhà trường được đại hội bầu giữ chức phó bí thư chị bộ; đ/c Nguyễn Thị thiên Hương chủ tịch công đoàn, cấp ủy viên.

Đ/C Đồng Thanh Liễu - Bí thư đảng ủy xã Thuận Lộc
                                                   Đ/C Võ Thị Kim Anh chủ tịc LĐLĐ thị xã phát biểu chỉ đạo đại hội