Thứ năm, 22/04/2021 - 01:10|

HỘI NGHI CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 -2021

Chiều ngày 02/10 Trường TH&THCS Thuận Lộc  đã tổ chưc thành công Hội nghị Cán bộ,  viên chức, người lao động  năm học 2020 – 2021 . Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2019  -2020, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Lê Bá Hoàng chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã; Đ/c Nguyễn Huy Khuyến PCT UBND xã và các đ/c đại diện cho các tổ chức đoàn thể cấp xã, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Đ/C Nguyễn Huy Khuyến PCT UBND Xã Thuận Lộc phát biểu ý kiến
                                                                     Đ/c Nguyễn Thị Thiên Hương CT Công đoàn phát động thi đua
                                                           Thầy giáo Lê Bá Hoàng chuyên viên PGD phát biểu chỉ đạo hội nghị

N                                                         Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chức mừng hội nghị