Thứ năm, 22/04/2021 - 00:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuận Lộc - Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

HỘI THI VĂN NGHỆ, TÀI NĂNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2020)

          Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 16/11, Trường TH và THCS Thuận Lộc đã tổ chức "Hội thi văn nghệ- Tài năng  hướng tới chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982 - 20/11/2020.)

     Đến tham dự Hội thi có Thầy ĐInh Hữu Tài- Hiệu trưởng, các thầy cô trong BGH cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Ngoài ra, còn rất nhiều phụ huynh đại diện các lớp tham dự, đạc biệt là sự có mặt của 490 em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

       Sau phần phát biểu khai mạc chương trình, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 18 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, các phần thi tài năng… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Nhãn

 

 

 

 

Tác giả: Bùi Bá Duệ
Nguồn: honglinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 246
Năm 2021 : 939