Wednesday, 21/04/2021 - 23:42|

HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG NHÀ TRƯỜNG

Chiều ngày 09/11 trường TH&THCS Thuận Lộc tổ chức lễ ra mắt các câu lạc bộ năm học 2020 -2021. Tham dụ buổi lễ cố thầy giáo Đinh Hữu Tài bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH , các đồng chí là chủ nhiệm các câu lạc bộ Văn Học, Toán Học, TDTT, Võ cổ truyền, CLB nghệ thuật, CLB Dân ca ví dặm...vói sự tham gia của hơn 200 em học sinh trong toàn trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi, các em học sinh háo hức tham gia, CLB sẽ sinh hoạt vao các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần.

CLB Dân ca ví dặm
                                                                                          CLB Toán học