Wednesday, 21/04/2021 - 23:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuận Lộc - Thị xã Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH "ENGLISH FESTIVAL - MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR" TẠI TRƯỜNG TH VÀ THCS THUẬN LỘC

        Nhằm tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thông qua việc tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh, chiều ngày 24 tháng 12 năm 2020, Trường TH và THCS Thuận Lộc đã tổ chức “English festival Merry christmas- Ngày hội Tiếng Anh ” cho học sinh toàn trường.

Về dự chương trình Đại biểu cấp thị xã có đ/c Hoàng Quốc Việt UV BTV thị đoàn- Phó Chủ tịch HĐĐ thị xã; Thầy giáo Lê Bá Hoàng- Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã và các Thầy cô giáo CV phòng GD&ĐT; Về phía Trung tâm Ngoại ngữ Lasting có ông Lê Ngọc Hân – Giám đốc trung tâm và các Thầy cô giáo giảng dạy tại trung tâm; Toàn thể Giáo viên môn tiếng Anh các trường TH, THCS, TH và THCS trên địa bàn thị xã;

Đại biểu cấp xã có đ/c Nguyễn Huy Khuyến – Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Thuận Lộc;

Ở trường có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và  Toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

        Ngày hội đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Những tiết mục tham gia có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các tiết mục kịch, hát, nhảy hiện đại, hùng biện được các em thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu với những thông điệp rất ý nghĩa. Điều quan trọng là tất cả các tiết mục được truyền tải đến người xem bằng Anh ngữ. Qua đó có thể thấy, tiếng Anh là một thế mạnh của học sinh trường.

        Mở đầu chương trình là các tiết mục  nhảy hiện đại khuấy động không khí ngày hội. Với sự dẫn dắt duyên dáng của thầy cô phụ trách, các bạn nhỏ  đã có màn chào hỏi, giao lưu thân thiện và thú vị.

                                                              các tiết mục văn nghệ chào mừng
                                                              học sinh giao lưu với người nước ngoài

            Trong lời phát biểu tại ngày hội Tiếng Anh, Thầy giáo Đinh Hữu Tài – Hiệu trưởng đã bày tỏ: Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, tổ chức English festival cấp trường và đã tạo ra sân chơi bổ ích để các em thỏa sức thực hành vốn Tiếng Anh đã được rèn luyện trong những năm học tập. Trang bị ngoại ngữ là một trong những thành tố góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua các hoạt động của Festival sẽ kích thích việc học ngoại ngữ của học sinh, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt môn học này.

                                            Phần đặt câu hỏi bằng TA của em Trần Thị Hiền học sinh lớp 8A
                                                           Tự tin trả lời các câu hỏi của thầy giáo nước ngoài

             Ngày hội Tiếng Anh khép lại với màn đố vui có thưởng của học sinh với thầy giáo. Rất nhiều câu hỏi Tiếng Anh đã được các bạn nhỏ chinh phục với những phần quà may mắn!

            Mùa English Festival chrismas  lần thứ tư của trường TH và THCS Thuận Lộc đã kết thúc với rất nhiều hào hứng. Những tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn trong ngày hội này sẽ được tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập để ngày càng hoàn thiện hơn. Chắc chắn sau ngày hội, tinh thần học ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh của các bạn học sinh sẽ ngày càng cao, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường.

 

 

Tác giả: Bùi Bá Duệ
Nguồn: honglinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 32
Tháng 04 : 245
Năm 2021 : 938